BẠN MUỐN HẸN HÒ PHIÊN BẢN FTEL

"Bạn muốn hẹn hò phiên bản FTEL" là chương trình do Phòng Văn hoá & Đoàn thể FPT Telecom tổ chức, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho CBNV có cơ hội được giao lưu, gắn kết, tiếp cận những người bạn mới để mở ra những mối quan hệ xa hơn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng nhằm kết nối cộng đồng người F xoá ế trên toàn chi nhánh của FPT Telecom.

Đối tượng tham gia là toàn thể CBNV gồm FPT Telecom, Viễn thông quốc tế FTI, Trung tâm Quản lý đối tác phía Bắc (TIN), Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam (PNC), FPT Telecom Campuchia (OpenNet). Sự kiện cũng khuyến khích các thực tập sinh, cộng tác viên đơn vị tham gia, không giới hạn độ tuổi và là thành viên của câu lạc bộ Hẹn hò FPT Telecom.

Vòng 1 là đăng ký hồ sơ theo mẫu bên dưới. Vòng 2 là Ghép đôi. Tại đây, với các tiêu chí chọn lọc, Ban tổ chức sẽ gửi thư mời ghép đôi tới các cá nhân. Sau đó, chương trình sẽ có nhiều hoạt động để các thành viên giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu lẫn nhau.

Ý tưởng “Bạn muốn hẹn hò” của FPT Telecom được đưa ra sau Quyết định mới đây của Thủ tướng Chính phủ khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi và sinh con thứ 2 trước 35 tuổi. Chương trình do Phòng Văn hoá & Đoàn thể FPT Telecom tổ chức, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho CBNV có cơ hội được giao lưu, gắn kết, tiếp cận những người bạn mới để mở ra những mối quan hệ xa hơn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng nhằm kết nối cộng đồng người F xoá ế trên toàn chi nhánh của FPT Telecom.

Cùng xem một số cặp đôi dễ thương của nhà Cáo nhé!

 

Số đầu tiên của chương trình BMHHFTEL chúng ta cùng chào đón sự xuất hiện của bạn Châu Long và Ngọc Ánh. Với sự duyên dáng, dễ thương, cô gái của chúng ta đã làm bạn trai "rung động" ngay ở những câu nói đầu tiên.

 

Sự xuất hiện của nhân vật cuối cùng trong cuối cùng của mùa 1 sẽ làm bạn bất ngờ. Cùng chào đón cặp đôi số 10 của là bạn Bùi Hồng - HN6 và nhà trai là Bá Duy- HN8

Các bạn nếu yêu thích có thể xem tại đây và ủng hộ cho chương trình nhé: https://fpt.one/BanMuonHenHoFTELPlaylist