ĐẨY LÙI COVID - ĐÓN XUÂN SUM VẦY

 

 

Hiện tại Bình Dương đang ghi nhận 2 ca dương tính SARS - COV - 2 (1 ca ở xã An Bình, Huyện Phú Giáo và 1 ca tại trường Đại Học Thủ Dầu Một. Trong sáng 1-2 lực lượng chức năng đã phong tỏa đường Trần Văn Ơn, thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một - nơi đặt trụ sở của Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Việc lập điểm chốt chặn, phong tỏa đã được bắt đầu ngay từ trong đêm, sau khi có kết quả thêm một bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Vậy là dù thời điểm tết đã đến gần chỉ còn hơn 10 ngày nhưng do tình hình diến biến phức tạp của dịch bệnh, việc phong tỏa và cách ly tập trung nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng điều đó đồng nghĩa mọi người không có 1 cái tết trọn vẹn như mọi năm.

Con đường sầm uất bị phong tỏa trở nên vắng vẻ vô cùng, thương cho mấy bạn sinh viên, có người nhà xa chưa kịp về ăn tết, có người nhà ngay bên cạnh nhưng tuân thủ theo quy định mà tự giác cách ly, những vali chỉ kịp vội vài bộ đồ, thức ăn còn chưa kịp mua. 

Rồi hi vọng dịch bệnh sẽ qua, ai cũng quay lại với cuộc sống thường ngày, được quây quần bên gia đình, được vui chơi cùng bạn bè, được tụ tập là cà quán xá... Rồi thì Đường Về Nhà là trong tim ta. Sẽ gần thôi, sẽ vượt qua thôi. FPT Bình Dương sẽ luôn theo dõi và đồng hành cùng các bạn.

Bình Dương ơi! Cố lên nhé