Quà năm mới của FTEL

Đây là năm đầu tiên người nhà Cáo nhận được quà Tết từ công ty, những hộp quà mang đậm âm hưởng 3 miền Bắc Trung Nam được chuẩn bị đặc biệt tỉ mỉ. Chủ tịch chia sẻ: “Thông qua các bạn, Ban Điều Hành muốn gửi đến những tri ân, cảm ơn chân thành đến với gia đình mỗi người. Bởi tôi biết, tất cả chúng ta đã phải cố gắng rất nhiều trong năm 2020 vừa qua mà không có đủ thời gian ở bên người thân, gia đình của mình.” Chủ tịch Hoàng Nam Tiến cũng không quên gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV đón Tết ấm cúng, hạnh phúc bên người thân. Ngay thời khắc ấn tượng này, FTEL chính thức bước sang tuổi 24 đầy khí thế và một năm mới với những thử thách đang chờ đón phía trước. Nhưng chắc chắn rằng, FTEL ở tuổi 24 sẽ còn mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa, sẽ luôn là ngôi nhà vững chãi cùng những con người nhiệt huyết, luôn tiên phong chinh phục những đỉnh cao mới.

Những phần quà năm mới lần lượt gửi đến CBNV 3 miền, nhận quà trên tay phần nào đó cảm xúc hân hoan trong dịp đầu năm.

Phần quà là sự chuẩn bị kì công của cả một tâm huyết muốn mang lại cho nhà FTel giá trị tinh thần cho người thân của nhà mình.

Thế là lần lượt từ các phòng ban, trên mọi phương tiện truyền thông đều chia sẽ những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ khi nhận trên tay món quà mang ý nghĩ tuyệt vời.

Các tỉnh phía Bắc là nơi được nhận quà đầu tiên, vô cùng háo hức 

Tiếp đến lần lượt các tỉnh miền Nam có Bình Dương, Hồ Chí Minh...

Vậy là nhà Cáo có quà mừng năm mới để khoe với gia đình rồi..