TRUYỀN HÌNH TƯƠNG TÁC THẾ HỆ MỚI FX6

Những tháng cuối năm vừa qua, FPT Telecom vừa cho ra đời bộ giải mã truyền hình mới với mẫu mã đẹp và màu sắc sang trọng hơn, chắc chắn không ít nhiều trên các trang mạng chính thống của FPT cũng giới thiệu tới Quý khách hàng đầu thu truyền hình mới này.

Khi khách hàng đăng kí dịch vụ trọn gói combo Internet + Truyền hình thì sẽ có nhiều gói cước cho KH lựa chọn, trong dịch vụ có hỗ trợ đầu thu 4K. Quý khách có thể tham bảng giá dịch vụ tại đây Bảng giá dịch vụ Internet - Truyền hình,

Còn nếu quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ Internet, muốn đăng kí thêm dịch vụ truyền hình thì cách thức vô cùng đơn giản.

Hãy liên hệ hotline: 0911 05 61 61 để được tư vấn và hướng dẫn

 

 

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH
PHÍ LẮP ĐẶT TIVI ĐẦU TIÊN 550.000 VND
TT6T ( Miễn phí lắp đặt) + TẶNG 1 THÁNG  396.000 VND
PHÍ LẮP ĐẶT TIVI THỨ 2 550.000 VND
TT6T + TẶNG 1 THÁNG ( cước hàng tháng 22.000 VND) 682.000 VND

 

 

Truyền hình FPT là truyền hình xem lại. Nếu vì lí do nào đó, Khách hàng không xem được tại thời điểm phát sóng thì có thể lùi lại lịch phát sóng để xem các chương trình mình yêu thích.

Ngoài ra nếu tivi bạn không có hỗ trợ kết nối internet thì viêc đăng kí thêm dịch vụ truyền hình là quyết định sáng suốt khi bạn có thể xem được Youtube, hát Karaoke thỏa thích nhé. 

Tết này càng đặc biệt hơn, nếu vì lí do dịch bệnh, cả gia đình không thể ra ngoài vui chơi được thì còn gì bằng nếu gia đình quây quần cũng nhau xem các chương trình giải trí của Truyền hình FPT. 

Cùng cười thả ga - Cùng vui ha ha